Mã hóa tin nhắn dạng icon

Dạo gần đây trên mạng xã hội đang nở rộ một hình thức nhắn tin mã hóa dạng kí tự đặc biệt hình icon rất độc đáo và thú vị. Có thể sử dụng làm kí hiệu riêng giữa 2 người, để tỏ ra sự bí mật và chuyên nghiệp.

Theo đó, bạn chỉ cần nhập các văn bản bình thường vào, hệ thống sẽ tự động dịch ra dạng các kí hiệu icon. Hoặc khi có đoạn icon rồi bạn có thể dịch ngược ra thành văn bản bình thường.

Chính vì sự thú vị đó mà hôm nay kituaz.com sẽ mang công cụ lên để mọi người cùng được trải nghiệm và sử dụng thực tế.

Xem thêm: Lách content facebook

Bạn có thể sử dụng công cụ mã hóa tin nhắn dạng icon ở ngay phần trên bài viết này. Giao diện sẽ có 2 ô, 1 ô bên trên để nhập các kí tự bình thường từ bàn phím, ô bên dưới sẽ dùng để hiển thị các kí tự đã được chuyển đổi thành icon. Sau khi tạo xong bạn có thể bấm sao chép để copy kí hiệu đó và gửi cho bạn bè.

Mình có đôi chút nhận xét về công cụ này như sau, về chức năng thì khá thú vị và hấp dẫn. Khuyến cáo chỉ nên sử dụng vào mục đích tốt, trêu đùa bạn bè, không nên sử dụng phục vụ các mục đích phi pháp, vi phạm pháp luật cũng như không nên dùng để ngoại tình, lừa dối người thân.

Bạn chỉ có thể viết các kí tự tiếng anh, tiếng Việt không dấu, các kí tự có dấu sẽ không dịch ngược lại được. Kí tự chữ “j” hiện nay bị thiếu trong danh sách icon, vì vậy khi nhập chữ J, bạn sẽ không có kết quả.

Công cụ này mình tham khảo từ bạn Quýt tại quyt0.github.io, cảm ơn bạn rất nhiều

Có thể bạn thích!

Top 4 cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh nhất – cập nhật 2021

Top 4 cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh nhất – cập nhật 2021

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần phải chụp ảnh màn hình máy tính để lưu lại những khoảnh khắc, để chụp lại nội dung nào đó, có thể là lưu vào máy hoặc gửi trực tiếp cho người khác. Việc chụp ảnh màn hình chắc bạn … Đọc tiếp Top 4 cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh nhất – cập nhật 2021

Các loại càng nâng thông dụng của xe nâng hiện nay

Các loại càng nâng thông dụng của xe nâng hiện nay

Bạn đang tìm hiểu các loại càng nâng thông dụng của xe nâng? Các loại càng nâng có đặc điểm và công dụng như thế nào? Có những lưu ý nào để chọn được càng nâng phù hợp?  Hãy để chúng tôi giải đáp hết những thắc mắc về càng xe nâng dầu 5 tấn … Đọc tiếp Các loại càng nâng thông dụng của xe nâng hiện nay

Tìm hiểu 831 là gì? Ý nghĩa của số 831

Tìm hiểu 831 là gì? Ý nghĩa của số 831

Cư dân mạng giờ đây có rất nhiều con số độc đáo mang ý nghĩa để nhắn tin qua lại cho nhau, chỉ cần nhắn con số đó lên là đối phương sẽ ngầm hiểu ý nghĩa và điều người nhắn muốn nói. Một trong các con số đó là 831, ra đời như thế … Đọc tiếp Tìm hiểu 831 là gì? Ý nghĩa của số 831

Krzysztof Kieślowski là ai ?

Krzysztof Kieślowski là ai ?

Kí Tự Đặc Biệt – Kí Tự AZ xin chào các bạn. Rất vui khi được gặp lại các bạn trong chuyên mục hỏi đáp – nơi những câu hỏi và thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp đơn giản, dễ hiểu và nhanh chóng nhất. Có thể bạn không để ý thì … Đọc tiếp Krzysztof Kieślowski là ai ?

TMP là gì? Cách kiểm tra và bật TMP 2.0 trên máy tính

TMP là gì? Cách kiểm tra và bật TMP 2.0 trên máy tính

Sau khi Microsoft tung ra phiên bản Windows 11 với nhiều tính năng mới thì đã có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu cách cài đặt cũng như kiểm tra cấu hình cần thiết để xem máy tính hoặc laptop của mình có tương thích với phiên bản Windows 11 này không. Một … Đọc tiếp TMP là gì? Cách kiểm tra và bật TMP 2.0 trên máy tính