Cách tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ mới nhất ²⁰²¹ cực đẹp

Kí tự đặc biệt – xin chào các bạn. Đây là công cụ giúp bạn tạo chữ nhỏ mới nhất 2021, chỉ cần nhập tên vào ô bên trên và bấm tạo, chữ nhỏ sẽ xuất hiện và bạn chỉ việc copy. Nếu muốn tìm hiểu thêm, vui lòng đọc tiếp nội dung bên dưới.

Nhu cầu tạo tên game, thay đổi nickname của anh chị em cộng đồng game thủ chưa bao giờ lại hot như bây giờ. Ban quản trị của Kituaz.com nhận được rất nhiều những yêu cầu nhờ tạo thêm các chức năng tạo những ký tự đặc biệt trên web để mọi người sử dụng được nhiều chức năng hơn.

Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được những nickname tương tự nhé. Nào cùng khám phá nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ là gì?

Nói 1 cách đơn giản và dễ hiểu thì chúng là những kí tự, số bình thường nhưng được biến tâu, cách điệu lại sao cho có kích thước nhỏ lại. Còn về mặt ngữ nghĩa thì vẫn giữ nguyên – không bị thay đổi.

Có bao nhiêu loại kí tự đặc biệt chữ nhỏ ?

Hiện tại có 3 loại kí tự chữ nhỏ sau, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng mình thích là đã có thể copy được kí tự chữ nhỏ rồi.

1. Kí tự chữ nhỏ trên đầu

ʰ ʲ ˡ ʳ ˢ ʷ ˣ ʸ
¹ ² ³

Ví dụ:

  • Kí tự chữ nhỏ số ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹
  • Kí tự chữ nhỏ chữ ᵃ ᵇ ᶜ ᵈ ᵉ ᶠ ᵍ ʰ ᶦ ʲ ᵏ ˡ ᵐ ⁿ ᵒ ᵖ ᑫ ʳ ˢ ᵗ ᵘ ᵛ ʷ ˣ ʸ ᶻ ᴹ ᴺ ᴼ ᴾ ᴿ ᵀ ᵁ ᵂ ᴶ ᴷ ᴸ

2. Kí tự chữ nhỏ phía dưới

𝒸 𝒹 𝒻 𝓰 𝓌 ʸ

Ví dụ:

  • Kí tự chữ nhỏ số ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉
  • Kí tự chữ nhỏ chữ ₐ ᵦ 𝒸 𝒹 ₑ 𝒻 𝓰 ₕ ᵢ ⱼ ₖ ₗ ₘ ₙ ₒ ₚ ᵩ ᵣ ₛ ₜ ᵤ ᵥ 𝓌 ₓ ᵧ 𝓏

3. Kí tự chữ nhỏ dạng chữ ở giữa

ʙ ɢ ʜ ʟ ɴ ǫ ʀ x ʏ

Đây là các kí tự dạng chữ nhỏ, viết hoa, với kiểu chữ đơn giản nhưng mạnh mẽ, đẹp, được rất nhiều người sử dụng. Khi ghép lại với nhau sẽ tạo ra 1 phong cách rất độc đáo.

Ví dụ như:

  • MISTAKEㅤVN
  • HEADㅤSHOTㅤ╰‿╯
  • CㅤOㅤRㅤOㅤNㅤA

Kí Tự Az mong rằng với công cụ này sẽ giúp các bạn tạo ra nhanh chóng các tên game, cách làm chữ nhỏ trên đầu, chữ nhỏ trên đầu trong game… hay và đẹp nhất nhé. Chúc các bạn thành công

Viết một bình luận