Tool đếm số từ và ký tự trong văn bản online

Kituaz.com xin chào các bạn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành và tràn ngập niềm vui.

Bộ đếm online, công cụ đếm chữ trong văn bản hay làm thế nào để đếm từ trong Google Docs từ lâu đã là công cụ của không ít người tìm kiếm. Nhất là những ai là dân công sở hay học sinh sinh viên thường xuyên phải làm báo cáo, văn bản.

Và nắm bắt được nhu cầu này, Kí Tự AZ xin được chia sẻ tool đếm ký tự cực kỳ bá đạo, khi dùng tool đếm chữ này có thể cho bạn biết đúng và chính xác số kí tự, chữ trong đoạn văn, đoạn text mà bạn dán vào. Không chỉ dùng lại ở đó công cụ đếm văn bản online của kituaz còn có thể giúp bạn phân tích được xem có bao nhiêu đoạn văn, bao nhiêu câu, từ hay ngữ pháp chính tả… để bạn có thể tối ưu hóa được công việc hay báo cáo của mình.

Công cụ đếm ký tự là gì ?

Rất đơn giản, công cụ đếm số kí tự trong đoạn văn là tool trực quan có khả năng hiển thị được có bao nhiêu text, kí tự trong văn bản mà bạn đã dán vào.

Làm thế nào để dùng tool đếm kí tự online trong văn bản đây  ?

Để có thể sử dụng và trải nghiệm được công cụ này các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đoạn văn bản, file word… mà mình cần đếm chữ.
  • Bước 2: Dán chúng vào khung nhập văn bản
  • Bước 3: Nhìn xuống kết quả bên dưới. Tại đây bạn những thông tin như: số đoạn văn, số từ…

Công cụ này có đếm được kí tự đặc biệt hay không ?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể đếm được những kí tự đặc biệt kể cả đó là icon facebook, những đoạn văn được viết bằng font đặc biệt, hay khuôn mặt lenny face… Tất cả đều được chúng tôi sử lý và đếm cho bạn.

Dấu cách – khoảng trống có được tính là 1 kí tự không?

Không. Nếu bạn chỉ viết 1 kí tự và kèm theo đó là dấu cách (khoảng cách) trên bàn phím thì cũng chỉ được tính là 1 kí tự thôi. Kể cả bạn có enter xuống dòng cũng không được tính đâu nhé.

Bên cạnh đó nếu bạn là dân SEO hay MMO thì đây là công cụ tuyệt vời để có thể tối ưu hóa được các chỉ số về độ trùng lặp trong các thẻ như: title, meta description hay các đoạn văn bản quảng cáo trên Facebook, Adwords… tránh được tình trạng tối ưu hóa quá liều…

Tool đếm kí tự online.

Không chỉ dừng lại ở việc đếm kí tự, chữ tiếng Việt mà tool word counter này có thể đếm được rất nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật…

Có thể bạn chưa biết

Một dòng Tweet được phép viết bao nhiêu chữ vậy ?

Trước đây bạn chỉ có thể viết hoặc chia sẻ được tối đa 140 ký tự cho mỗi dòng tweet của mình. Những vào thời điểm đầu năm 2020, số lượng ký tự cho phép là 280 ký tự.

Số ký tự tối đa của từng mạng xã hội là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi trang mxh khác nhau mà bạn được viết các status có độ dài khác nhau. Kituaz.com sẽ chia sẻ cho các bạn số từ giới hạn của từng MXH nhé.

  • Facebook: 63206 cho một bài đăng
  • Instagram: 2200 cho một chú thích
  • Twitter: 280 cho một dòng tweet
  • YouTube: 70 cho một tiêu đề video, 5000 cho một phần miêu tả video
  • Twitch: 150 cho phần giới thiệu bản thân

Tool đếm kí tự online của KituAz.com – Công cụ không thể thiếu của mọi Seoer !

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!