Các bước đăng kí tài khoản STEAM đơn giản và nhanh chóng nhất

Kí Tự Az xin chào các bạn, những phần mền giúp bạn giả lập android hay giúp bạn chơi game boline trên PC có rất nhiều. Có thể kể ra những cái tên nổi bật như: Blue Stacks, Garena, SEAm, Ego media… mỗi phần mềm có những chức năng, ưu điểm cũng như cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết này ban quản trị của Kituaz.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Steam nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn khi tham khảo qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ tạo được cho mình 1 account để chơi game trên Steam đó.

Xem thêm:

STEAM là gì?

Steam là một nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử nhiều người chơi, và dịch vụ giao tiếp xã hội trên nền internet phát triển bởi Valve Corporation.

Lợi ích khi dùng Steam?

  • Có thể chơi thoải mái các game đỉnh cao (từ game miễn phí tới mất phí).
  • Không cần mất công mua đĩa cài game hay đặt từ trên mạng Internet.
  • Chỉ cần tải về và kích hoạt bản quyền, đơn giản và dễ thực hiện.
  • Chơi những game có bản quyền với chất lượng cao.
  • Tham gia vào cộng đồng Steamers.
  • Dễ dàng kết nối tới các máy chủ khác.
  • Tự động cập nhật các bản patch cho game đang chơi.
  • Chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể chơi game trên bất kỳ máy tính nào.
  • Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác như: quà giảm giá, chơi thử game, giảm giá mùa lễ hội…

Các bước tạo tài khoản STEAM đơn giản nhất 2021 có ảnh hướng dẫn

Bước 1: Để tạo được account các bạn hãy truy cập theo địa chỉ: https://store.steampowered.com/join/?l=vietnamese Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu.

Đăng ký Steam.

Lưu ý: Các bạn cần vào mail để xác nhận tài khoản.

Bước 2: Sau khi mở mail để xác nhận các bạn không được tắt cửa sổ mà mình vừa đăng kí. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tiếp tục đăng kí ở các bước tiếp theo.

Tạo tài khoản tại Steam.

Hãy điền user – tên đăng nhập cũng như mật khẩu mà bạn mong muốn vào rồi ấn Completed. Hãy đặt 1 mật khẩu có chữ, số, kí tự đặc biệt để tránh bị hack nhé.

Bước 3: Sau đó, xác nhận Hoàn thành đăng ký. Khi đăng ký thành công, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ Steam.

Giao diện của Steam.

Như vậy là xong. Các bạn đã sở hữu cho mình tài khoản Steam rồi đó. Ngay bây giờ bạn đã có thể chơi các game online trên nền tảng này rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc chưa đăng kí thành công tài khoản steam thì hãy để lại phản hồi phía dưới phần comment. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và thư giãn bên Kituaz.com !

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận