Vũ khí mạnh trong Free Fire

Các loại súng mạnh trong FF

Không chỉ ngoài đời thực, ở trong game cũng vậy, sở hữu 1 vũ khí mạnh sẽ quyết định đến khả năng chiến thắng trong 1 trận chiến. Đó là yếu tố quyết định đến kết quả trận đấu của Free Fire. Một khẩu súng tốt sẽ phát huy tối đa công dụng khi bạn ngắm, bắn, tiêu diệt đối thủ. Nếu bạn đang sở hữu một vũ khí mạnh, nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn

Hãy cùng kí tự đặc biệt khám phá những loại vũ khí mạnh nhất trong Free Five nhé, dưới dây là các loại súng đỉnh của chóp trong game sinh tồn FF.

1. Súng M1887

M1887 là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire bởi nó sở hữu khả năng sát thương cao nhất (100). M1887 là loại súng 2 nòng tương ứng với 2 băng đạn. Tuy nhiên nó lại không có phụ kiện nào đi kèm. M1887 hữu ích hơn khi bạn cận chiến với đối thủ

Súng M1887

2. Súng SPAS12

Tiếp theo trong danh sách là SPAS12 với điểm sát thương là 97. Mặc định SPASA12 được trang bị 5 ổ đạn, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể tăng số lượng ổ đạn lên nhiều hơn. Nhược điểm của khẩu súng này là bạn chỉ bắn được 1 viên đạn một. Điều đó đòi hỏi bạn phải thật chuẩn xác khi bắn, nếu bắn trượt thì rủi ro bị đối phương phát hiện và truy sát ngay lập tức. Hãy cẩn trọng và chắc chắn mình có kỹ năng tốt khi sử dụng SPAS12 bạn nhé

Súng SPAS12

3. Súng AWM

Được trang bị 5 ổ đạn và độ sát thương lên đến 90, AWM là khẩu súng mạnh trong game FF. Hàng loạt các trang bị bạn có thể gắn lên khẩu súng này như giảm thanh, họng súng, ổ đạn đi kèm với ống ngắm 8X sẽ khiến AWM là lựa chọn không thể thiếu trong cuộc chiến tầm xa, nơi kỹ năng ngắm bắn được thể hiện.

Súng AWM

4. Súng Groza

Groza sử dụng đạn AR cực mạnh, khả năng cơ động, phù hợp với cả bắn xa và bắn gần, trong mọi tình huống. Ưu điểm của Groza là băng đạn nằm ở phía sau, làm giảm kích thước súng, giúp chiến đấu linh hoạt trong phạm vi nhỏ hẹp. Khi bạn trang bị đầy đủ phụ kiện cho Groza, nó sẽ trở nên mạnh mẽ và không có đối thủ trong phạm vi 300m.

Nhược điểm là khẩu súng này đó là rất khó để kiếm và tốc độ thay đạn rất chậm

Súng Groza

5. Súng Scar

Sở hữu các ưu điểm như độ ổn định cao, tốc độ bắn nhanh, độ giật thấp, Scar là khẩu súng được nhiều game thủ sử dụng nhất. Có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình, điều mà những khẩu súng khác không làm được.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương: 53
  • Tầm bắn: 60
  • Độ chính xác: 42
  • Tốc độ bắn: 61
  • Tốc độ thay đạn: 41
Súng Scar

6. Súng M1014

M1014 còn có tên khác là M4, sử dụng đạn AR, được game thủ rất hay sử dụng trong phạm vi gần. Chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật còn giảm xuống đáng kể.

Súng M1014

7. Súng VSS

Bạn yêu thích bắn tỉa thì không thể không nhắc đến VSS, khẩu súng bắn tỉa cực chất với giảm thanh. Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà các game thủ cần lưu ý là mức độ sát thương của khẩu súng này thực sự không quá cao.

Súng VSS

8. Súng M14

M14 là một trong những khẩu súng bán tự động được chế tạo bởi quân đội Mỹ và được sử dụng rất nhiều trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta phải trang bị cho khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng có thể bắn liên tục mà không phải lên đạn liên tục nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn.

Súng M14

Trên đây là danh sách các loại vũ khí mạnh nhất trong Free Fire, thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu chúng. Biết được ưu nhược điểm của mỗi loại súng, bạn sẽ áp dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Chúc bạn chiến thắng, có được súng mạnh rồi, đừng quên tạo cho mình những kí tự đặc biệt ff để tên của mình cũng mạnh như súng bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận