Biểu tượng, kí tự đặc biệt hình tam giác vuông, tam giác cân đầy đủ nhất

Các icon Facebook về hình học tam giác luôn được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Trong số đó có rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc đi tìm các icon tam giác đẹp và đa dạng. Do vậy dưới dây Kituaz.com xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn danh sách các kí tự icon tam giác đẹp nhất.

Cách sử dụng: Click vào kí tự bạn muốn copy và dán vào nơi bạn muốn sử dụng!

Tam giác là gì?

Tam giác hay hình tam giác là một loại hình cơ bản trong hình học: hình hai chiều phẳng có ba đỉnh  ba điểm không thẳng hàng và ba cạnh  ba đoạn thẳng …

Có bao nhiêu loại hình tam giác?

Hiện nay, chúng ta có những loại tam giác cơ bản như sau:

  1. tam giác cân
  2. tam giác đều
  3. tam giác vuông
  4. tam giác vuông cân

Đây có lẽ là những cái tên đã quen thuộc với chúng ta ngay từ ngày học ở thời học sinh đúng không nào. Ngày hôm nay, trang tạo kí tự đặc biệt – kituaz.com sẽ chia sẻ tới các bạn những icon, kí tự đặc biệt hình tam giác để các bạn có thể copy và dán chúng vào tên game, báo cáo hay bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Không chỉ đơn thuần là kí tự hình tam giác cơ bản, bạn có thể sử dụng chúng để làm nổi bật những dòng tin nhắn, đoạn văn hay chèn vào tên facebook của mình để tạo được ấn tượng cho mọi người đó.

Bên cạnh kho icon hình tam giác bạn cũng có thể tham khảo các kí tự đặc biệt toán học khác tại đây: https://kituaz.com/ki-hieu/toan-hoc

∆ ∇ ≜ ⊲ ⊳ ⊴ ⊵ ⊿ ⋖ ⋗ ⋪ ⋫ ⋬ ⋭ ⑅ △ △ ▴ ▵ ▷ ▷ ▸ ▹ ▻ ▻ ▽ ▽ ▾ ▿ ◁ ◁ ◂ ◃ ◅ ◅ ◢ ◣ ◤ ◥ ◬ ◭ ◮ ⫷ ⫸.