Bảng kí tự đặc biệt đồng hồ cổ điển, đồng hồ thông minh, đồng hồ điện tử

Kituaz.com cung cấp đầy đủ bảng kí tự đặc biệt hình đồng hồ đẹp cho android, icon đồng hồ facebook, icon đồng hồ iphone... giúp bạn chọn nhiều biểu cảm về đồng hồ để sử dụng tuỳ ý, bạn chỉ nhấp vào symbol đồng hồ bạn cần web sẽ tự động copy và dán vào nơi nào bạn cần.

Đồng hồ là gì ?

Đồng hồ có tên tiếng Anh là Clock. Chúng là một dụng cụ đo khoảng thời gian dưới một ngày; khác với lịch, là một dụng cụ đo thời gian một ngày trở lên. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều thể loại đồng hồ khác nhau nhưng chúng thường mang những thôn tin chính như sau: Ngày, tháng, năm, giờ, phút, giây.

Danh sách những loại đồng hồ phổ biến hiện nay

Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh chiếc đồng hồ xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi và mọi thiết bị. Chúng đã là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của toàn xã hội. Từ nhà ở, công ty, xí nghiệp hay trên chính chiếc điện thoại, máy tính của bạn đều có chiếc đồng hồ để báo thời gian trong ngày.

  • Đồng hồ Chronograph.
  • Đồng hồ cơ - Automatic.
  • Quartz Movement – Đồng hồ Chạy Pin / Thạch Anh.
  • Đồng hồ thông minh (SmartWatch).
  • Đồng hồ điện tử: Apple watch, Samsung galaxy watch
  • Đồng hồ solar hay Eco Drive Movement (Đồng hồ hấp thụ ánh sáng).
  • Hybrid Watch (Đồng hồ lai giữa cơ và truyền thống).

Cách đọc thời gian trên đồng hồ đơn giản và dễ hiểu nhất.

Lưu ý trên mặt đồng hồ có các số từ 1 đến 12. Từ số 12 đến 1 là 5 đơn vị, từ 1 đến 2 là 5 đơn vị, cứ như thế di chuyển thêm 1 số thì ta lại cộng thêm 5 đơn vị. Như vậy nếu từ 12 đến 2 sẽ là 10 đơn vị.

Để tính số phút nếu kim phút chỉ đúng vào một số nào trên mặt đồng hồ: ta lấy 5 nhân với số mà kim phút chỉ.

Nếu kim phút chỉ lệch thì ta lấy một số lớn mà kim phút vừa vượt qua nhân cho 5 rồi cộng thêm với những vạch nhỏ ở trong. Giữa 2 số có 4 vạch nhỏ.

Ví dụ: đồng hồ chỉ 2 giờ 45 phút vì còn thiếu 15 phút nữa là 3 giờ đúng nên ta có cách gọi khác là 3 giờ kém 15 phút.

🎛 🕰 🕛 🕧 🕐
🕜 🕒 🕞 🕓 🕟 🕔 🕠 🕕 🕖 🕗
🕜 🕘 🕙 🕚 🕡 🕢 🕣 🕤 🕥 🕦

🕚 mười một giờ

🕔 năm giờ

🕓 bốn giờ

🕘 chín giờ

🕐 một giờ

🕖 bảy giờ

🕙 mười giờ

🕒 ba giờCác Kí hiệu khác

Danh Sách Kí Tự Đặc Biệt Nốt Nhạc, Âm Nhạc, Icon Nhạc đẹp 2021 Danh sách những Kí Tự Đặc Biệt Nốt Nhạc, các ký hiệu âm nhạc đẹp được sử dụng nhiều nhất 2021. Sao chép và dán nốt nhạc ♩, ♪, ♫, ♬, ♭, ♮, ♯, °, ø, ؂.
Top 10 mẫu sms, kí tự đặc biệt chúc tết đẹp 2021Tổng hợp những mẫu sms, kí tự đặc biệt chúc Tết đẹp 2021 mà bạn có thể copy và chia sẻ cho bạn bè, người thân
Kí tự đặc biệt Virus Covid 19Các kí tự đặc biệt về đại dịch virus corona như đeo khẩu trang, ho, ốm, sót, tiêm, hóa chất...
Kí tự đặc biệt khoảng trống thay thế dấu cáchSử dụng kí tự khoảng trống đặc biệt để thay thế dấu cách, sử dụng cho các trò chơi không được đặt tên có dấu cách
Kí tự đặc biệt Hy Lạp - Greek SymbolsDanh sách bảng chữ cái 24 ký tự chữ viết Hy Lạp đầy đủ nhất 2021. Những Ký tự Hy Lạp cho các bạn game thủ cần dùng.
Kí tự đặc biệt - Hình Vuông Hình Chữ NhậtBảng 100 kí tự đặc biệt hình vuông và hình chữ nhật đầy đủ nhất 2021. Sao chép kí tự hình vuông □, ◨, ❚, ·, ▱, ·, ☲, ·, ·, ☴.
Kí Tự Đặc Biệt Hình Con VậtDanh sách 80 kí tự đặc biệt hình con vật, động vật đẹp và sinh động nhất 2021. Copy kí tự đặc biệt động vật dễ thương.
Kí Tự Đặc Biệt TikTok 2021. Tạo tên tik tok đẹp với nhiều biểu tượng cảm xúcBộ 1001 kí tự đặc biệt tiktok mới nhất 2021. Cách tạo tên tik tok đẹp độc là nhanh chóng và đơn giản nhất
Cập nhật ngày 29-01-2021