Cách chèn kí tự đặc biệt vào tên game Avatar Star mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Kí Tự Az xin chào các bạn, ngày nay tựa game bắn súng vẫn là ông hoàng trong làng giải trí, game online. Tựa game bắn súng luôn thu hút được sự yêu thích cũng như mong đợi của hầu hết các game thủ.

Và một trong những trò chơi đang gây được tiếng vang cũng như có rất nhiều người chơi đó chính là game: Avatar Star – Game bắn súng dành cho mọi lứa tuổi. Vậy bạn đã có tài khoản của tựa game này cũng như có được bí quyết chèn kí tự đặc biệt vào trò chơi Avatar Star chưa? Hãy theo dõi bài viết này để có thể trang trí cũng như sở hữu cho mình 1 nickname đẳng cấp – không bị đụng hàng 2021 nhé.

Các bước chèn kí tự đặc biệt vào game Avatar Star mới nhất 2021

Cách tạo kí tự đặc biệt

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web tạo hơn 1001 kí tự đặc biệt hot nhất hiện nay: Https://kituaz.com

Bước 2: Các bạn nhập nickname của mình vào và có thể chọn thêm các option hiển thị ở bên trái, ở giữa, bên phải. Sau khi nhập xong các bạn ấn: TẠO TÊN NGAY.

Giao diện kí tự AZ

Bước 3: Bạn hãy chọn cho mình 1 tên game có font chữ nghệ thuật, tên mà bạn ưng ý nhất. Sau đó copy chúng.

Kí tự đặc biệt Avatar Star

Cách đổi tên game Avatar Star đơn giản và đẹp nhất

Để có thể chèn các kí tự đẹp vào game các bạn có thể thực hiện theo các bước chỉ dẫn su:

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động game lên và vào giao diện như sau:

Giao diện game Avatar Star

Bước 2: Sau khi nhấn vào game xong, các bạn tiến hành mua thẻ đổi tên nhân vật. Để có thể đổi tên nhân vật của mình nhé. Giá cả cũng khá là rẻ thôi, mỗi thẻ đổi tên các bạn có thể mua với giá 3.000đ. Hoặc có thể đổi với 300 sao các bạn sẽ có 1 thẻ đổi tên.

Đổi tên game Avatar Star

Để mua thẻ đổi tên các bạn thực hiện như sau: Vào shop(1)➡Item(2)➡Item Thường(3)➡Mua (4)

Bước 3: Sau khi các bạn đã mua và thanh toán xong, thì thẻ đổi tên sẽ có trong giỏ của bạn. Lúc này bạn tiến hành mở ra và sử dụng nó, sau đó tiến hành nhập tên mới của bạn và xác nhận.

Rất đơn giản đúng không nào các bạn! Các bạn nên nhớ đặt tên ngắn gọn thôi nhé. Vì game không cho các bạn đặt tên quá dài.

Viết một bình luận