2 Bước đơn giản để chèn emoji vào bàn phím iphone mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Kí tự az xin chào các bạn, chúc các bạn 1 ngày tốt lành.

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thiết bị của thương hiệu quả táo khuyết Apple ở khắp mọi nơi. Từ những chiếc điện thoại di động iphone đến macbook hay imac…Mỗi thiết bị đều mang tới cho người dùng sự sang trọng và đẳng cấp mỗi khi sử dụng.

Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để mang lại những cảm giác tuyệt vời khi sử dụng những chiếc Iphone này chưa? Ví dụ như làm thế nào để tùy biến bàn phím iphone có những biểu tượng cảm xúc hay các emoji đẹp thay lời muốn nói chưa?Hãy tham khảo bài hướng dẫn này để biết được thủ thuật chèn kí tự đặc biệt, emoji vào bàn phím iphone nhé.

Thủ thuật chèn emoji vào bàn phím iphone

Chèn emoji vào bàn phím iPhone.

Để có thể thực hiện được việc chèn kí tự mặt cười vào bàn phím ios các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Settings > General > Keyboard, nhấn chọn Keyboards, chọn Add new Keyboard rồi chọn Emoji để mở bàn phím Emoji.

Cài đặt kí tự mặt cười vào văn bản.

Bước 2: Chọn vào Thêm bàn phím mới —> Biểu tượng

Thêm bàn phím mới.

Như vậy là xong. Để có thể hiển thị được các hình icon mặt cười trên Iphone các bạn chỉ cần vào tin nhắn hoặc bất cứ đâu cho phép soạn văn bản, kí tự. Chọn vào biểu tượng hình cầu góc trái phía dưới. Bấm vào đây sẽ hiển thị lên bàn phím biểu tượng.

Như vậy là bạn đã có thể chèn các icon mặt cười, kí tự đặc biệt cờ, hoa, lá, động vật… vào văn bản của mình rồi. Ngoài ra, bạn có thể copy chúng rồi chia sẻ lên các mạng xã hội, tin nhắn messeger chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người đọc đó. Thật đơn giản đúng không nào.

Ngoài ra nếu bạn là người hay viết lách nhiều, viết ghi chú trong các buổi họp, buổi phỏng vấn.. thì việc dùng các từ viết tắt là điều bắt buộc. Vậy làm thế nào để chèn các từ viết tắt vào bàn phím iphone đây? Hãy tham khảo mẹo hay sau nhé.

Cách chèn chữ viết tắt vào bàn phím iphone

Bước 1: Chúng ta sẽ vào lại những bước giống như phía trên, cài đặt —> cài đặt chung —> bàn phím.

Bước 2: Chọn vào thay thế văn bản —> chọn vào dấu “+”

Thay thế văn bản.

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhập các chữ, kí tự mà mình hay sử dụng mỗi khi viết tắt vào. Sau đó chọn Lưu ở góc phải phía trên để hoàn tất.

Vừa qua là những cách, mẹo để giúp các bạn chèn được những kí tự đẹp vào bàn phím của điện thoại iphone. Trong các bài viết tiếp theo Kituaz.com sẽ tiếp tục chia sẻ thêm những thủ thuật thú vị khác các bạn hãy chú ý theo dõi để không bị bỏ lỡ bất kì hướng dẫn khác nhé. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận