Tải logo điện thoại đen trắng đẹp và đầy đủ nhất cho 1200, 1280...

Kituaz.com xin chào các ban.

Nếu bạn là một dân chơi thế hệ 8x, 9x thì có lẽ chiếc điện thoại Nokia đen trắng huyền thoại như: 1200, 1280... hay rất nhiều mẫu "cục gạch" khác đã không còn quá xa lạ nữa đúng không nào. 

Cả một quãng đường chúng ta cùng nhau nhắn tin, đăng kí GPRS, hay cài nhạc chờ trên mẫu điện thoại này thật khó mà quên được cảm giác khi nhắn tin hàng ngày và cân nhắc xem nên xóa tin nhắn nào để tránh tình trạng đầy bộ nhớ.

Bạn còn nhớ hồi ấy sẽ cực cool ngầu khi điện thoại của mình có những icon như: logo fb, logo theo tên mình hay các kí tự đặc biệt thể hiện theo phong cách độc đáo, đậm chất của mình không ?

Trong bài viết này, Kí tự Az xin được chia sẻ lại cho các bạn cú pháp tải logo về điện thoại 1280, 1200, 1202, cách làm logo chữ cho 1280...  để chúng ta cùng nhìn lại quá khứ huy hoàng mà dòng sản phẩm đã đồng hành cùng tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x nhé.

Cú pháp để nhận logo cho điện thoại đen trắng

 

Tải Logo mạng về máy soạn : Gửi 8285 - 2.000/SMS

Tặng Logo mạng soạn : Gửi 8385 - 3.000/SMS

Chỉ với 1 tin nhắn SMS là bạn đã có thể cho mình cũng như tặng cho bạn bè 1 phong cách mới, 1 trải nghiệm mới thật thú vị rồi đúng không nào.

Cách chèn kí tự đặc biệt vào Nokia 1208, 1200, 1202...

Việc nhắn tin không cần nhìn bàn phím hay nghe tin nhắn biết ai vừa gửi có lẽ đã không còn quá xa lại gì với những ai đã từng sử dụng qua những dòng siêu phẩm này đúng không nào. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin được chia sẻ lại cách mà bạn có thể chèn được những kí tự đặc biệt cho nokia 1280 như: ngôi sao, trái tim, mặt cười... vào những dòng tin nhắn. Tuy chúng không được đa dạng và phong phú như những smartphone hiện nay nhưng dù sao thì kho biểu tượng này cũng đã là đủ để mọi người sử dụng. Phải không nào !

Khi nhắn tin mà muốn chèn ki tu dac biet vào tin nhắn các bạn chỉ cần giữ phím sao (*) trong 2-3s thì trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, tab có những kí tự thuộc từng chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy di chuyển và chọn cho mình những icon yêu thích rồi ấn ok là được các bạn nhé.

Ngoài việc sử dụng trong tin nhắn. Bạn có thể thay tên danh bạ, đổi tên cấu hình bằng những kí tự đặc biệt hình điện thoại, kí tự cách quãng... Chỉ vậy thôi là đã quá đủ cho chiếc máy 1280 này rồi đúng không nào.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Kituaz.comCó thể bạn thích

Cách tải Zalo về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhấtLàm thế nào để tải, cài đặt ứng dụng mạng xã hội Zalo về máy tính để nhắn tin, gọi video chất lượng cao năm 2021.
Chia sẻ đội hình đấu trường chân lý mùa 4 mạnh nhất Mẹo lên đồ, nâng cấp và ghep trang vật phẩm bị cho nhân vật, tướng game đấu trường chân lý mới nhất 2021.
Hướng dẫn đổi tên game Avatar Star có kí tự đặc biệt Hướng dẫn cách đổi tên game Avatar Star có chứa kí tự đặc biệt đẹp nhất 2021. Các bước đổi tên game AS đơn giản nhất
Bảng kí tự đặc biệt trong Fifa Online 3 (FO3) mới nhất 2021Chèn bảng kí tự đặc biệt vào game Fifa Online 3, 4 đẹp và mới nhất 2021. bang ki tu dac biet trong fo3
Hướng dẫn cách chèn emoji vào bàn phím iphone đầy đủ nhất 2021Chia sẻ cách chèn emoji, icon kí tự đặc biệt vào bàn phím các thiết bị ios, iphone mới và đầy đủ nhất 2021.
Emoji, emoticon là gì? Cách phân biệt emoji và emoticonSự khác biệt giữa emoji và emoticon. So sánh emoji và emoticon đơn giản nhất. Khi nào nên dùng emoji
Các bước đăng kí tài khoản STEAM đơn giản và nhanh chóng nhấtCác bước đăng kí tài khoản STEAM đơn giản và nhanh chóng nhất
Hướng dẫn tải PUBG về máy tính, PC có ảnh hướng dẫnHướng dẫn tải PUBG trên máy tính đơn giản, có ảnh hướng dẫn chi tiết nhất. Cách chơi pubg trên laptop mới nhất 2021
Cập nhật ngày 29-01-2021