Công cụ tạo chữ in đậm, nghiêng online mới nhất 2021

Công cụ tạo chữ in đậm, tạo chữ nghiêng online mới nhất, bạn có thể hoàn toàn tạo những văn bản có dấu bằng công cụ này. Không cần cài đặt phông chữ như trong Photoshop. Bạn chỉ cần dán đoạn văn bản cần chuyển đổi xuống bên dưới sau đó nhấn vào nút Sao chép.

Chữ in đậm, chữ in nghiêng từ lâu đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngoài việc nhấn mạnh một quan điểm, người ta cũng dùng chúng để tạo điểm nhấn cho tiêu đề, chủ đề của một đoạn văn bản. Ngoài ra bạn còn có thể tạo những trạng thái thú vị trên FB, youtube, tiktok hoặc bất cứ nơi  nào bạn muốn, bạn cũng có thể gửi những đoạn tin nhắn bằng kiểu chữ đậm, kí tự chữ đậm hoặc nghiêng cho bạn bè của mình.

Công cụ tạo chữ in đậm, in nghiêng
Công cụ tạo chữ in đậm, in nghiêng

Chữ in đậm từ lâu đã được mọi người ưa chuộng, nhưng hiện tại chúng tôi đã biến tấu chúng, không chỉ là những kiểu chữ in đậm nghiêng thông thường mà chúng tôi còn bổ sung các dạng chữ in đậm khác nhau với những font chữ độc lạ cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Hướng dẫn cách tạo chữ in đậm, nghiêng nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập ngay https://anhnbt.com/tao-chu-dam-nghieng, và điền đoạn văn bản bạn muốn chuyển đổi vào trong ô Nhập vào

Bước 2: Font chữ in đậm nghiêng đã được hệ thống hiển thị sẵn, bạn chỉ cần ấn Sao chép là được

Bước 3: Hãy dán vào bất cứ nơi nào bạn muốn

Hiện tại trên website của mình không chỉ có công cụ tạo chữ đậm nghiêng mà còn có thể tạo cho mình những cái tên game hay bằng kí tự đặc biệt. Các thao tác dễ dàng đơn giản là bạn có thể tạo cho mình những cái tên game độc lạ, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nổi bật đoạn văn bản, nhắn tin với bạn bè, hoặc tạo các bài viết trên các trang mạng xã hội chia sẻ cho bạn bè. 

Trên đây Kí tự đặc biệt  – Kituaz.com đã hướng dẫn bạn cách tạo chữ in đậm, kí tự nghiêng Fb đẹp có thể bạn chưa biết. Tạo chữ in đậm chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Hãy share ngay với bạn bè của mình công cụ hữu ích này nhé. Nếu bạn có bất cứ góp ý gì hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục